Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang
Địa chỉ : 01 Nguyễn Chánh
Điện thoại:  0583 525429 - 526752 - Fax: 0583 523841

1333 lượt xem
nhận xét
Mức giá: Địa điểm chưa cập nhật thông tin về giá sản phẩm, dịch vụ
Giờ dịch vụ:
Miêu tả Sản phẩm
Trường CĐSP Nha Trang là một trong 06 trường CĐSP đầu tiên của các tỉnh phía Nam, được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 1976 và chính thức được công nhận theo quyết định số 164/TTG ngày 21 tháng 3 năm 1978 của Thủ tướng Chính phủ. Mục tiêu của Nhà trường là xây dựng trường trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học đa ngành, đa lĩnh vực đ
Trường CĐSP Nha Trang là một trong 06 trường CĐSP đầu tiên của các tỉnh phía Nam, được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 1976 và chính thức được công nhận theo quyết định số 164/TTG ngày 21 tháng 3 năm 1978 của Thủ tướng Chính phủ. Mục tiêu của Nhà trường là xây dựng trường trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học đa ngành, đa lĩnh vực đạt chất lượng cao, phục vụ cho các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa và cả nước. Các trình độ đào tạo của trường bao gồm trung học, cao đẳng và đại học. Quá trình đào tạo của nhà trường luôn gắn kết giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là nghiên cứu khoa học giáo dục.

Từ ngày thành lập đến nay, các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên của trường đã phấn đấu không ngừng xây đắp nên những thành tựu to lớn cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Khánh Hòa và cả nước. Trong 03 năm đầu (1976 - 1978), mặc dù còn nhiều khó khăn của một địa phương mới giải phóng, nhưng trường đã cố gắng hoàn thành tốt việc đào tạo khẩn trương và kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung giáo viên phổ thông cấp II cho các tỉnh Phú Khánh, Thuận Hải, Đắc Lắc.

Từ 1979 trở đi trường thực hiện quy trình đào tạo giáo viên phổ thông cấp II trình độ CĐSP hai môn hệ chính quy 03 năm. Song song với quy trình đào tạo này trường còn tiến hành mở các lớp bồi dưỡng chuẩn hóa CĐSP 12+3, THSP 12+2 …

Từ 1988 trường bắt đầu mở rộng liên kết đào tạo với các trường ĐH theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh khác ở cực Nam Trung Bộ.

Từ năm 2000 đến nay, trường xúc tiến mạnh mẽ định hướng xây dựng nâng cấp trường thành một trường Đại học đa ngành. Các liên kết đào tạo được tăng cường mạnh mẽ, các loại hình đào tạo đa dạng hơn thiết thực phục vụ nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của địa phương và khu vực.

Trong thời gian qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trường CĐSP Nha Trang đã có những bước tiến vượt bậc. Trong tất cả các lĩnh vực hoạt động công tác của tập thể cũng như từng cá nhân, nơi đâu cũng có những thay đổi lớn lao, những sự tích đáng nhớ, những thành tích đáng ca ngợi và tôn vinh.

Hiện nay, nhà trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao và cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu của một trường Đại học. Trường đang khẩn trương hoàn thành đề án nâng cấp nhà trường thành Trường Đại học Khánh Hòa, đào tạo đa ngành theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ Khánh Hòa lần thứ XV.
Xem đầy đủ
Thu gọn
Chưa có thông tin
Chưa có thông tin
Chưa có nhận xét nào cho Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang
 nhận xét về Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang
Viết nhận xét về địa điểm Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang
Đánh giá của bạn sẽ giúp mọi người biết chính xác, đầy đủ hơn về địa điểm này. Hãy đánh giá khách quan bạn nhé
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu để bài nhận xét của bạn thật hoàn hảo
Đánh giá
1 2 3 4 5
Cấp 1: Nghèo nàn Cấp 2: Bình thường Cấp 3: Tốt Cấp 4: Rất tốt Cấp 5: Tuyệt vời
Mã kiểm tra *

Reload Image
Vietnamese English French Russian Đăng nhập Đăng ký