Trung tâm Ngoại ngữ PTC - Ngoại ngữ Phước Tiến
Địa chỉ : 77 Hùng Vương hoặc23A Lê Quý Đôn
Điện thoại:  0583 525277 - 511910 - Fax: 0583 527788

7767 lượt xem
nhận xét
Mức giá: Địa điểm chưa cập nhật thông tin về giá sản phẩm, dịch vụ
Giờ dịch vụ:
Miêu tả Sản phẩm
Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trước đây là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến) được thành lập từ năm 1994 và là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên của TP Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về qui mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín n
Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trước đây là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến) được thành lập từ năm 1994 và là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên của TP Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về qui mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ.

Phương châm hoạt động của PTC là “Phát triển tri thức cộng đồng” và "Người có thu nhập thấp vẫn được quyền tiếp cận các chương trình ngoại ngữ chất lượng cao". Chúng tôi mong muốn đem đến cho cộng đồng chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí vừa phải.

PTC tự hào là trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại Nha Trang có chương trình bồi dưỡng cả 4 ngoại ngữ Anh, Pháp, Hoa, Nhật. Trong đó tiếng Anh là chiếm số lượng đông đảo nhất cũng như đa dạng nhất về số lớp, số học viên, chương trình học (80%). Chương trình học tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên.

PTC hiện đang hoạt động với 2 cơ sở tại trụ sở chính (PTC1) tại 77 Hùng Vương và chi nhánh 2 (PTC2) tại số 23A Lê Quý Đôn, TP Nha Trang với trên 1500 học viên đang tham gia các khóa học và gần 50 giáo viên, nhân viên đang làm việc tại trung tâm.
Xem đầy đủ
Thu gọn
Chưa có thông tin
Chưa có thông tin
Chưa có nhận xét nào cho Trung tâm Ngoại ngữ PTC - Ngoại ngữ Phước Tiến
 nhận xét về Trung tâm Ngoại ngữ PTC - Ngoại ngữ Phước Tiến
Viết nhận xét về địa điểm Trung tâm Ngoại ngữ PTC - Ngoại ngữ Phước Tiến
Đánh giá của bạn sẽ giúp mọi người biết chính xác, đầy đủ hơn về địa điểm này. Hãy đánh giá khách quan bạn nhé
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu để bài nhận xét của bạn thật hoàn hảo
Đánh giá
1 2 3 4 5
Cấp 1: Nghèo nàn Cấp 2: Bình thường Cấp 3: Tốt Cấp 4: Rất tốt Cấp 5: Tuyệt vời
Mã kiểm tra *

Reload Image
Vietnamese English French Russian Đăng nhập Đăng ký